Sổ còng basic A5 - Kèm 100 tờ refill Linedot

Tình trạng: Còn hàng
66.960₫ 72.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0967495867 (9h-21h cả T7,CN)

Trong thị trường sổ còng với vô vàn sản phẩm bìa nhựa, còng nhựa, túi nhựa,...Sổ còng bìa giấy Kraft A5 của STHM không chỉ mang lại cho bạn trải nghiệm viết nhật ký và ghi chú tuyệt vời mà còn giúp bảo vệ môi trường. Với bìa được làm từ giấy Kraft tái chế và có thể tái chế, phân hủy hoàn toàn, sản phẩm không chỉ tạo ra sự ấm cúng và tự nhiên mà còn giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.
Chất giấy kraft bồi carton dày 3 lớp, sơn cạnh tỉ mỉ và bo góc. Giúp kéo dài tối đa độ bền của sản phẩm. Bìa sổ trơn giúp bạn tự do trang trí phù hợp với cá tính của mình. Còng sắt mạ, đóng mở dễ dàng, thay giấy tiện lợi. 
Sổ có sẵn 100 tờ giấy kem 100gsm kẻ dòng A5 tiêu chuẩn để bạn sử dụng ngay. Bạn cũng có thể tiếp tục mua giấy còng số lỗ tương ứng của STHM để sử dụng hoặc chọn mua những sản phẩm ruột giấy của các thương hiệu khác nếu thích. Vì phần gáy còng tương thích với quy chuẩn chung của thị trường. 

Nếu so sánh độ bền thì chắc chắn sản phẩm không thể nào so được với các thể loại bìa nhựa không phân huỷ được. Tuy nhiên, sản phẩm chắc chắn đạt độ bền rất cao nếu sử dụng đúng cách. Hi vọng sản phẩm được đón nhận và ủng hộ bởi các bạn trẻ thông thái và tử tế của STHM. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
+ Kích thước: 
+ Số trang: 100 tờ (200 trang) giấy kem 100gsm kẻ dòng để ghi chép, sổ có thể lưu giữ tối đa 130 tờ giấy fo kem 100gsm.
+ Giấy: bìa kraft Nhật nhập khẩu, ruột giấy kem 100gsm, chống lem thấm.

CÔNG DỤNG: 
+ Sổ tay ghi chép thông thường, sổ ghi chép bài giảng học sinh sinh viên, giáo viên. Sổ làm bulletjounal. Sổ lưu trữ tài liệu,...
+ Sổ làm bulletjounal. Sổ lưu trữ tài liệu, Sổ tiết kiệm chi tiêu.
+ Trang trí, decor các cửa hàng
+ Làm menu cho các quán ăn vintage và thân thiện môi trường.

BẢO QUẢN: bảo quản nơi khô ráo, trách tiếp xúc trực tiếp với nước. 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
+ Đổi trả trong vòng 7 ngày, khách hàng đặt nhầm sản phẩm có thể tới cửa hàng hoặc liên hệ shop để có phương án đổi trả phù hợp nhất và có lợi nhất cho quý vị.
+ Lỗi 1 đổi 1 ngay nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất, không phát sinh chi phí nào cho khách hàng.

THÔNG TIN CỬA HÀNG
+ Tên cửa hàng: STHM stationery - Cùng viết lên giá trị thực
+ Địa chỉ: 324 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân
+ Sản phẩm được sản xuất tại Sài Gòn - Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: