SET QUÀ TẶNG GIÁNG SINH - PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Tình trạng: Còn hàng
100.000₫

Thông tin chi tiết:

  • Ruột sổ giấy fo kem
  • Định lượng 100gsm, 70 tờ
  • In kẻ ô vuông (square grid).
MÀU
ĐỎ
XANH COBALT
XANH MATCHA
Gọi đặt mua: 0967495867 (9h-21h cả T7,CN)

QUÀ TẶNG GIÁNG SINH 2021

Khác với 4 năm trước, năm 2021 đội ngũ STHM chúng tôi mang đến cho các bạn một gợi ý cho quà tặng giáng sinh thật độc đáo và đơn gián nhưng chắc chắn mang đầy đủ hương vị của một ngày giáng sinh an lành.

Với 3 màu sắc bìa đặc trưng cho ngày Noel bao gồm: Xanh matcha, Đỏ và Xanh cobalt. Kèm theo đó là chi tiết cây thông noel được ép kim màu vàng đồng tinh tế và sang trọng. Với thiết kế tối giản thế này, sẽ giúp bạn tặng quà mà không sợ kén người dùng sổ.

Ruột sổ giấy fo kem 100gsm, 70 tờ, in kẻ ô vuông (square grid). Bạn thoải mái ghi chép không bị lem trang sau và đa dạng mục đích sử dụng.

Ngoài ra, về phần hộp quà kèm sẵn cũng sẽ khiến bạn không thất vọng. Với màu hộp trắng được cắt khoét đúng vào cây thông noel bên trong và hộp cũng được lật mở rất dễ dàng, team STHM tinh tế dùng các sợi len trắng tinh khôi làm dây trang trí và cố định 1 nhánh tùng - một thứ không thể thiếu trong ngày giáng sinh.

Hơn nữa, chúng tôi tặng bạn 1 chiếc postcard nho nhỏ để các bạn có thể ghi những lời chúc thân thương dành cho người đặc biệt của mình. 

Phiên bản quà tặng đặc biệt này chỉ có 50 suất.

#christmas #quà_tặng_giáng_sinh #Xmas #noel #merrychristmas #STHM #Sotayhandmade
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: