HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT

07/05/2021

Chương trinh tiếp thị dành cho các bạn trẻ yêu thích sổ tay và mong muốn được phổ biến sản phẩm của STHM đến nhiều hơn các khách hàng.
Mức hoa hồng hấp dẫn dao động từ 4% đến 10% cho các sản phẩm shop tự sản xuất.

Dưới đây là hướng dẫn đăng kí và ứng dụng chương trình.
 

1. ĐĂNG KÍ / ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

Để trở thành đối tác của STHM stationery, bạn có thể chủ động inbox fanpage: facebook.com/sotayhandmade.vn. Hoặc vào link bên dưới để đăng kí tài khoản, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau đó để xét duyệt tài khoản cho bạn.

Link đăng kí/đăng nhập: https://sthm.vn/apps/affiliate-v2

2. CHỈNH SỬA THÔNG TIN

Bạn vui lòng thao tác chỉnh sửa các thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng, để STHM có thể đối soát và chuyển khoản hoa hồng cho bạn vào mỗi ngày 10 hàng tháng.

3. LẤY LINK TIẾP THỊ CHO TỪNG SP HOẶC TOÀN SHOP

Để đạt hiệu quả tối đa, khuyến kích bạn lấy link tiếp thị cho từng sản phẩm để chèn vào bài viết phù hợp đối tượng nhất. Khách hàng vào shop nhưng mua sp khác thì bạn vẫn nhận được hoa hồng như bình thường nhé.

Ngoài ra bạn cũng vẫn có thể dẫn link toàn shop. 

Sau khi lấy link, bạn có thể tuỳ ý chọn các chương trình rút gọn link để tăng tính chuyên nghiệp cho bài viết của chính mình.

4. QUẢN LÝ CÁC ĐƠN HÀNG ĐƯỢC TIẾP THỊ LK VÀ THEO DÕI QUÁ TRÌNH THANH TOÁN CỦA SHOP

Bạn có thể theo dõi các đơn hàng, xem hàng đã được chuẩn bị hoặc giao đến khách hàng của bạn chưa, một số trường hợp khách đặt sau đó huỷ hoặc không nhận hàng, các trường hợp này sẽ không được tính vào hoa hồng bạn nhé. 

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: