EXPANDER 2024 - Sổ tay lập kế hoạch cao cấp

Tình trạng: Hết hàng
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0967495867 (9h-21h cả T7,CN)

THÔNG TIN CHI TIẾT:

+ Kích thước:

+ Số trang ruột: 192 trang có đánh số (không gồm bìa gác).

+ Bìa da PU chuyển màu khi gặp nhiệt, bìa chống thấm nước.

+ Ruột kem 100gsm không lem thấm khi dùng với bút gel, bút cọ gốc nước.

 

NHỮNG ĐỔI MỚI TRONG EXPANDER 4

1. Cập nhật thêm 3 màu mới tươi sáng hơn

2. Dây thun cùng màu với bìa sổ

3. Bìa sổ được ép lún 3D, chữ E trong EXPANDER dược nổi lên, xung quanh là ô vuông viền mảnh - tượng trưng cho năm thứ tư với bốn gạch. 

4. Hộp sổ đổi sang hộp trắng với chữ E được in nổi 3D giúp cho tổng thể từ trong ra ngoài được liên kết một cách hoàn hảo.

5. Đặc biệt, phần ruột sổ được đánh số trang với 192 trang, giúp cho quyển sổ lập kế hoạch được nâng cấp hoàn hảo về mặt ý nghĩa.

6. Các phần trống của sổ được chuyển thành caro - cũng là một biểu tượng cho quyển EXPANDER năm thứ 4. 

01. MÀU SẮC - CHẤT LIỆU

 

02. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. SAVINGS PLAN: Lên kế hoạch tiết kiệm, liệt kê các khoản tiết kiệm cần có.

2. TIME TO TRAVEL: Lên kế hoạch du lịch mỗi năm để nạp lại năng lượng.

3. IMPORTANT DAYS: Ghi chú những ngày đặc biệt, sự kiện quan trọng, deadline tự đặt ra cho bản thân, ngày quan trọng của bản thân hoặc sinh nhật bạn bè.

4. LỊCH ÂM DƯƠNG 2024 - 2025

5. YEARLY PLAN: Lên kế hoạch tổng quát cả năm, sẽ có bốn trang mỡ flat tương ứng Yearly plan hai năm liên tiếp, vì vậy mà quyển sổ này không chỉ dành cho năm 2024.

6. MY QUOTES | MY FAVORITE QUOTES

 

7. TRANG CHUYỂN SANG COVER THÁNG: Giúp bạn linh hoạt và tự do sáng tạo trang cover mỗi tháng theo cách riêng của mình, các tháng sẽ được phân cách bằng sticker dạng lịch chuyên dụng được tặng kèm ở mỗi quyển, được để ở túi giấy nhựa cuối sổ.

 

8. MONTHLY PLAN: Lên kế hoạch tổng quát cho một tháng và lên danh sách các thói quen cần theo dõi hoặc thay đổi. Có 12 layout MONTHLY trong một quyển EXPANDER, ngay sau đó là WEEKLY với 5 tuần/tháng (khác với các layout Planner khác là monthly riêng, weekly riêng rất khó kiểm soát).

 

9. WEEKLY PLAN: Kế hoạch chi tiết từng tuần, từng ngày. Tổng cộng có 60 layout tuần tương ứng với 12 tháng.

 

10. SUMMARY: Ở cuối mỗi weekly là một trang caro thuần, nơi để bạn tổng kết lại một tháng qua những kế hoạch đã được thực hiện thế nào. Và cuối sổ là 10 trang caro nữa để bạn tổng kết những điều bạn đã làm được và không làm được trong năm qua.

11. TÚI GIẤY NHỰA:  Phía sau mỗi sổ là một túi giấy nhựa, xé không rách và kháng nước, nơi để phần quà tặng dành cho mỗi quyển sổ.

12. HỘP ĐI KÈM: hộp màu trắng với chữ E được in nổi 3D cùng màu với màu sổ bên trong giúp bạn dễ dàng chọn lựa màu sắc phù hợp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: