EXPANDER

Premium
planner
notebook
2024

01. MÀU SẮC - CHẤT LIỆU

02. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. SAVINGS PLAN: Lên kế hoạch tiết kiệm, liệt kê các khoản tiết kiệm cần có.
2. TIME TO TRAVEL: Lên kế hoạch du lịch mỗi năm để nạp lại năng lượng.
3. IMPORTANT DAYS: Ghi chú những ngày đặc biệt, sự kiện quan trọng, deadline tự đặt ra cho bản thân, ngày quan trọng của bản thân hoặc sinh nhật bạn bè.

NHỮNG ĐỔI MỚI TRONG EXPANDER 4

2. Dây thun cùng màu với bìa sổ
3. Bìa sổ được ép lún 3D, chữ E trong EXPANDER dược nổi lên, xung quanh là ô vuông viền mảnh - tượng trưng cho năm thứ tư với bốn gạch. 
4. Hộp sổ đổi sang hộp trắng với chữ E được in nổi 3D giúp cho tổng thể từ trong ra ngoài được liên kết một cách hoàn hảo.
5. Đặc biệt, phần ruột sổ được đánh số trang với 192 trang, giúp cho quyển sổ lập kế hoạch được nâng cấp hoàn hảo về mặt ý nghĩa.
6. Các phần trống của sổ được chuyển thành caro - cũng là một biểu tượng cho quyển EXPANDER năm thứ 4. 
4. LỊCH ÂM DƯƠNG 2024 - 2025
5. YEARLY PLAN: Lên kế hoạch tổng quát cả năm, sẽ có bốn trang mỡ flat tương ứng Yearly plan hai năm liên tiếp, vì vậy mà quyển sổ này không chỉ dành cho năm 2024.
ĐỔI MỚI và ĐAM MÊ
Mỗi năm EXPANDER đều mang đến những diện mạo mới, ứng dụng những kỹ thuật sản xuất mới giúp cho quyển sổ ngày một nâng cấp và đẹp tuyệt mỹ hơn. EXPANDER 4 cũng thế, có rất nhiều điều đổi mới hướng đến một dòng sổ đáng để bạn bỏ ra thời gian để chăm chút cho từng trang kế hoạch của mình.
00
00
00
00

Đặt ngay

Brown
Darkbrown
Black
Grey
Darkblue
Darkgreen
Skyblue
Red
Yellow
1. Cập nhật thêm 3 màu mới tươi sáng hơn
7. TRANG CHUYỂN SANG COVER THÁNG: Giúp bạn linh hoạt và tự do sáng tạo trang cover mỗi tháng theo cách riêng của mình, các tháng sẽ được phân cách bằng sticker dạng lịch chuyên dụng được tặng kèm ở mỗi quyển, được để ở túi giấy nhựa cuối sổ.
6. MY QUOTES | MY FAVORITE QUOTES:t
8. MONTHLY PLAN: Lên kế hoạch tổng quát cho một tháng và lên danh sách các thói quen cần theo dõi hoặc thay đổi. Có 12 layout MONTHLY trong một quyển EXPANDER, ngay sau đó là WEEKLY với 5 tuần/tháng (khác với các layout Planner khác là monthly riêng, weekly riêng rất khó kiểm soát).
9. WEEKLY PLAN: Kế hoạch chi tiết từng tuần, từng ngày. Tổng cộng có 60 layout tuần tương ứng với 12 tháng.
10. SUMMARY: Ở cuối mỗi weekly là một trang caro thuần, nơi để bạn tổng kết lại một tháng qua những kế hoạch đã được thực hiện thế nào. Và cuối sổ là 10 trang caro nữa để bạn tổng kết những điều bạn đã làm được và không làm được trong năm qua.
11. TÚI GIẤY NHỰA:  Phía sau mỗi sổ là một túi giấy nhựa, xé không rách và kháng nước, nơi để phần quà tặng dành cho mỗi quyển sổ.
12. HỘP ĐI KÈM: hộp màu trắng với chữ E được in nổi 3D cùng màu với màu sổ bên trong giúp bạn dễ dàng chọn lựa màu sắc phù hợp.

03. PHÂN LOẠI HÀNG

Đặt ngay

Brown
Darkbrown
Black
Grey
Darkblue
Darkgreen
Skyblue
Red
Yellow

https://shope.ee/B2i3HOMJd

https://bom.so/MS9ZrV

Lật mở từng trang