EXPANDER 2023 - Sổ tay lập kế hoạch

Tình trạng: Hết hàng
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0967495867 (9h-21h cả T7,CN)

EXPANDER III - 2023 đã đi đến mùa thứ 3 trong dòng sổ lập kế hoạch. Có rất nhiều sự khác biệt so với 2 năm qua, trong đó nổi bật nhất là hình thức chỉn chu hơn, sang trọng hơn với chất da PU lì chuyển nhiệt, khi ép lún da sẽ chuyển màu đậm hơn màu da giúp cho chữ EXPANDER trở nên đặc biệt hơn nữa.


Phần hộp bên ngoài cũng được thay bằng chất giấy mỹ thuật đen cao cấp dày, định lượng đến 400gsm, cùng với tag da ép lún EXPANDER cùng với chất da của quyển sổ bên trong giúp bạn dễ dàng cảm nhận bìa sổ bên trong mà không cần phải mở hộp.


Ngoài chất da PU cao cấp, EXPANDER III còn bắt đầu thay một chút layout bên trong để mở rộng tối đa diện tích sử dụng của sổ và một vài trang phụ đặc biệt cũng được thay đổi, cụ thể là:
1.    𝐒𝐚𝐯𝐢𝐧𝐠𝐬 𝐩𝐥𝐚𝐧 – kế hoạch tiết kiệm của bạn.
2.    𝐓𝐢𝐦𝐞 𝐭𝐨 𝐭𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 – giúp bạn dừng lại một chút để lên kế hoạch refresh và tự thưởng cho bản thân. 𝐋𝐢𝐬𝐭 𝐨𝐟 𝐢𝐦𝐩𝐨𝐫𝐭𝐚𝐧𝐭 𝐝𝐚𝐲𝐬 𝐢𝐧 𝐚 𝐲𝐞𝐚𝐫 – nơi lưu giữ những ngày có ý nghĩa với bạn.
3.    𝐂𝐚𝐥𝐞𝐧𝐝𝐚𝐫 𝟐𝟎𝟐𝟑 - 𝟐𝟎𝟐𝟒
4.    𝐘𝐞𝐚𝐫𝐥𝐲 𝐏𝐥𝐚𝐧𝐧𝐞𝐫 2 năm liên tiếp – hãy tưởng tượng trong một năm bạn sẽ làm được những gì.
5.    𝐅𝐚𝐦𝐨𝐮𝐬 𝐒𝐩𝐞𝐞𝐜𝐡𝐞𝐬 𝐚𝐧𝐝 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐪𝐮𝐨𝐭𝐞𝐬 – Những câu nói của các vĩ nhân phương Đông và phương Tây. Là hành trang cho mỗi cá nhân khám phá chính mình, hiểu chính mình, và từ đó vượt qua giới hạn. Tinh thần EXPANDER tiếp nối qua từng năm tháng. 
Và còn bạn? Bạn cũng có thể để lại câu nói nỗi tiếng cho chính mình? Tại sao không?
6.    Trang chuyển qua tháng đầu tiên của sổ

Phần Planner được thiết kế lặp lại cho 12 tháng, tất cả chi tiết ngày, tháng, năm đều được linh động có thể tự viết vào. Thứ tự được sắp xếp như sau:
1.    Cover tháng – được để trống hoàn toàn để các bạn tự do sáng tạo
2.    Monthly – kế hoạch chính của mỗi tuần, đặc biệt cuối trang có phần HABIT TRACKER giúp các bạn theo dõi một thói quen tốt cần duy trì. 
3.    Weekly – có tất cả 5 tuần trong 1 tháng, 𝐩𝐡𝐢́𝐚 𝐝𝐮̛𝐨̛́𝐢 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐦 𝐝𝐨𝐭 𝐧𝐮̛̉𝐚 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 đ𝐞̂̉ 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐮̛̣ 𝐝𝐨 𝐠𝐡𝐢 𝐜𝐡𝐞́𝐩.
4.    Kết thúc 5 tuần là một trang Note tổng kết hoặc là một trang nhật ký nhỏ ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ trong tháng đó.
5.    Kết thúc 12 tháng sẽ có 13 trang dotgrid để bạn có thể ghi chú thêm hoặc sáng tạo bullet journal.

+ Bìa gác trước – nơi ghi thông tin cá nhân
+ Bìa gác sau – một chút giới thiệu về 𝐄𝐗𝐏𝐀𝐍𝐃𝐄𝐑 III
+ Túi giấy phía sau – với chất giấy nhựa cao cấp thân thiện môi trường, không thấm nước và cực kỳ bền, rất khó rách sẽ khiến các bạn rất yên tâm khi sử dụng.

+ Quà tặng kèm theo: Mỗi quyển Expander đều được bỏ hộp mỹ thuật đen 400gsm, kèm theo các phần quà bao gồm 
. 12 sticker kraft tương ứng với 12 tháng, mỗi tháng đều có ngày và được trang trí khác nhau, có thể dùng để dán vào trang cover tháng hoặc vào phần monthly.
. 1 Sticker 12 hoa tròn vintage.
. 1 sticker chữ nâu
. 1 sticker số nâu

KÍCH THƯỚC
+ Size: 145x208mm
+ 200 trang
+ Giấy 100gsm
+ Bìa cứng, Da PU cao cấp
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: