Bút MUJI chính hãng

Tình trạng: Hết hàng
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0967495867 (9h-21h cả T7,CN)

Lưu ý: Hàng tách lẻ từ hộp 10 cây nên sẽ không có nhãn trên từng cây, bạn nào không tin có thể xác minh với MUJI Việt Nam nhé. 
Bút MUJI không còn xa lạ gì với các bạn mê ghi chép. Cây bút không chỉ mang các đặc tính phải có của một cây bút gel tốt là độ êm khi viết, độ đều mực, và không tắc hoặc chảy mực.
Bút MUJI còn toát lên nét tính cách Nhật bởi vẻ đơn giản nhưng không bao giờ lỗi thời của nó.

Ưu điểm của bút:
- Ngòi rất êm, viết mượt mà
- Không tắc mực, mực ra rất đều
- Kiểu dáng thanh lịch, nữ tay trắng cầm rất xinh xắn và duyên dáng.
- Viết khô tương đối nhanh (khoảng 7-8s sẽ khô trên giấy có keo của STHM) 

Nhược điểm:
- Không có đệm êm tay, nên viết nhiều sẽ hơi chai tay
- Giá cao, không bao giờ có sale nào hấp dẫn
- Không có nhãn do là hàng tách từ hộp.

-----------------------------------
Nếu bạn còn băn khoăn? Hãy đọc tiếp đôi dòng tâm tư từ shop rồi quyết định nhé

-----------------------------------
Là thế hệ người Việt Nam gen Y, không quá già nhưng cũng không còn trẻ dại, chúng tôi tự thấy trách nhiệm rất lớn lao của mình là nền tảng cho một sức bật vĩ đại mà các bạn Gen Z sẽ tiếp nối để đất nước trở thành con rồng mới của Châu Á.

Một trong những điều kiện then chốt để có thể tạo nên những sản phẩm tốt mang tính toàn cầu chính là sự trải nghiệm và tôn trọng những thương hiệu lớn đã và đang tồn tại. Vì chỉ khi tôn trọng, sử dụng, và trải nghiệm đầy đủ thì chúng ta mới hiểu đủ sâu và đủ sức tạo nên những sản phẩm tuyệt vời hơn. Đó chính là thông điệp nhỏ bé mà chúng tôi muốn gởi đến các bạn qua sản phẩm này. 

Chúng tôi đã tìm khắp các nơi, Nội địa Trung rồi đến Nội địa Nhật với hi vọng nhập về được những cây bút MUJI chính hãng và chất lượng nhất với giá tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên nhận lại chỉ là những cây bút chưa đúng chất lượng khi kiểm định với các cây bút mua tại store MUJI hoặc giá quá cao (hàng nội địa Nhật nhập về). Và suy cho cùng, tất cả chúng cũng chỉ có thể gọi là hàng chưa rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. 

Cuối cùng, chúng tôi chỉ còn cách mua trực tiếp tại MUJI Việt Nam và tách lẻ ra để cho các bạn đam mê ghi chép có thể trải nghiệm những cây bút lẻ. Hàng MUJI không có chính sách đại lý, cũng không bao giờ giảm giá nên giá tốt nhất mà chúng tôi bán phải là như vậy để cover đc chi phí. Bạn hoan chỉ đón nhận nhé.

Hãy trải nghiệm và so sánh. Quyền quyết định và cảm nhận là quyền tự do của bạn. Chúng tôi cam kết bán hàng chuẩn chính hãng, có nguồn gốc và hóa đơn rõ ràng. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: